พาริช ก่อตั้งขึ้นด้วยอุดมการที่จะช่วยยกมาตรฐานคุณภาพชีวิตของเกษตรกร โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมทางการเกษตร และทำธุรกิจภายใต้ หลักบรรษัทภิบาลและการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยเรามุ่งเน้นการสร้างความแตกต่าง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและคุณภาพ โดยการนำเทคโนโลยี ชั้นหนึ่งจากทั่วโลกมาใช้ กับทั้งผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิต ด้วยสโลแกนที่ว่า “พาริช พารวยด้วยนวัตกรรม”

เกี่ยวกับพาริช

พาริช ทำธุรกิจในการผลิต นำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร โดยมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการเกษตรด้วยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตร …

อ่านต่อ

รู้จักพาริช

พาริช เป็นบริษัท ผลิต นำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่ายสินค้าทางการเกษตรและเคมีภัณฑ์ เรามุ่งเน้นสร้างความแตกต่างด้วย การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและคุณภาพ …

อ่านต่อ

'การเอาใจใส่ที่มากกว่า'
เป็นส่วนหนึ่งของพาริช

คำว่าธุรกิจของ พาริช ไม่ได้หมายวามแค่ว่าจะพยายามขายในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำได้ แต่มันรวมไปถึง การให้และแบ่งปัน ดังนั้นปรัชญาของการทำธุรกิจเราคือ …

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save