พาริช ก่อตั้งขึ้นด้วยอุดมการณ์ที่จะช่วยยกมาตรฐานคุณภาพชีวิตของเกษตรกร โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมทางการเกษตร และทำธุรกิจภายใต้หลักบรรษัทภิบาลและการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยเรามุ่งเน้นการสร้างความแตกต่างด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและคุณภาพ โดยการนำเทคโนโลยีชั้นหนึ่งจากทั่วโลกมาใช้ กับทั้งผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิต ด้วยสโลแกนที่ว่า “พาริช พารวยด้วยนวัตกรรม”

เราทำธุรกิจในการผลิต นำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร โดยมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการเกษตรด้วยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตร และเน้นทางด้านคุณภาพของสินค้า เพื่อทำให้เกษตรกรที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทสามารถที่จะเพิ่มปริมาณและยกคุณภาพของผลผลิต โดยการทำธุรกิจจะต้องคำนึงถึงเกษตรกรและสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก